Nội Dung

Sách Ebook Thủy Hử (Trọn Bộ 3 Cuốn) PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Thi Nại Am.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/38M36CI

1. Nhận xét Ebook

Sách Thủy Hử (Trọn Bộ 3 Cuốn) review: Đứng thứ 35 trong Top 1000 Tác phẩm kinh điển bán chạy tháng này, với hơn 52 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 148.500 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Thủy Hử (Trọn Bộ 3 Cuốn), Tác giả: Thi Nại Am, Công ty phát hành Khang Việt Book Ngày xuất bản 01-2018 Kích thước 16 x 24 cm Dịch Giả Á Nam Trần Tuấn Khải Loại bìa Bìa cứng Số trang 1280 SKU 2015851012315 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học.

3. Review Ebook

Thủy Hử (Trọn Bộ 3 Cuốn) là một áng văn chương tuyệt bút, được coi là một trong tứ đại danh tác của văn học cổ điển Trung Hoa. Trải qua sáu trăm năm thăng trầm của lịch sử, nhiều triều đại bị thay thế, nhiều biến cố đã xảy ra, biết bao vật đổi sao dời… Nhưng Thủy Hử của Thi Nại Am vẫn đi vào lòng người của biết bao thế hệ độc giả đến từ khắp nơi trên thế giới. Câu chuyện về một trăm lẻ tám người anh hùng nơi bến nước cùng tụ tập vì đại nghĩa, cùng quyết chí bền gan làm nên sự nghiệp lớn đã truyền cảm hứng cho rất nhiều loại hình nghệ thuật khác làm nên những tác phẩm để đời. Đọc Thủy Hử giống như ta đang nghe một bản nhạc với giai điệu hùng hồn, dồn dập, làm bùng lên chí khí làm trai, một tay nắng cả sơn hà của một trăm lẻ tám bị anh hùng lương sơn bạ Đến nay, bản nhạc ấy vẫn ngân vang theo suốt chiều dài của lịch sử, vọng vào lòng người, lòng núi sông và vẫn là một bức tượng đài bằng chữ sừng sững giữa đời tượng trưng cho một trăm lẻ tám con người sinh ra vì nghĩa. Tác phẩm đã gợi nên khát vọng sống cao đẹp, khát vọng đi tới những chân trời xa, thực hiện những kì tích phi thường, vượt mọi hiểm nguy, chiến thắng mọi bất công tàn ác.