Nội Dung

Sách Ebook Tiệm Sách Cũ Của Biblia – Tập 3 – Shioriko Và Những Lời Chưa Ngỏ PDF DOC EPUB PRC Tác giả: MIKAMI EN.

? Link Ebook: https://bit.ly/33ITWDF

1. Nhận xét Ebook

Sách Tiệm Sách Cũ Của Biblia – Tập 3 – Shioriko Và Những Lời Chưa Ngỏ review: , với hơn 28 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 50.048 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Tiệm Sách Cũ Của Biblia – Tập 3 – Shioriko Và Những Lời Chưa Ngỏ, Tác giả: MIKAMI EN, Công ty phát hành IPM Ngày xuất bản 07-2017 Kích thước 13 x 18 cm Loại bìa Bìa mềm SKU 2512408557041 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học.

3. Review Ebook

Tiệm Sách Cũ Của Biblia – Tập 3 – Shioriko Và Những Lời Chưa Ngỏ Thật kì diệu khi những người xa lạ lại được kết nối với nhau bằng sách cũ. Tiệm sách cũ Biblia nằm trong một hẻm vắng ở Kamakura, trông bên ngoài hiền hòa nhưng bên trong lại thường xuyên bị khuấy động bởi những vị khách ít nhiều nhộn nhạo, ít nhiều khác thường. Những cuốn sách cũ luôn ẩn chứa một tình cảm, luôn lưu giữ một mối ràng buộc không thể gỡ bỏ nào đấy giữa người với người. Người ta thường gửi gắm vào cuốn sách của mình những “nỗi niềm” khó nói, và đến lượt mình, chúng lại biến thành những ràng buộc sâu xa thắt chặt lấy người ta. Cô chủ xinh đẹp vừa lật giở những trang sách vừa gỡ tung nỗi niềm của bao nhiêu người, có người còn sống và có cả người đã khuất. Để làm được điều đó, không chỉ cần đến tài quan sát, óc suy luận, mà còn phải đọc và nhớ vô vàn sách, thậm chí nhớ vô vàn phiên bản của một cuốn sách cùng những khác biệt từ nhỏ đến lớn của chúng. Hãy hỏi cô ấy, tôi cần tìm một cuốn sách có chồn, chó và sư tử, hình như là sách tranh. Cô ấy sẽ cho bạn biết đó là cuốn gì. Hãy hỏi cô ấy, ngày đó tháng nọ có ai đó không rõ vào nhà tôi đánh cắp cuốn sách này. Cô ấy sẽ tìm ra kẻ trộm là ai. Nhưng chính bí mật của cô, thì cô vẫn chưa khám phá ra, dù lối đi đã ở ngay dưới chân. Bởi vì, nhiều khi óc quan sát vẫn không bằng lòng vị tha và hóa giải chấp niệm. Đây là câu chuyện về sách cũ và những lời không chịu nói ra.