Nội Dung

Sách Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 2 (Bản Tiếng Nhật) – Tái bản pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Nhiều Tác Giả.

? Link Sách: https://bit.ly/3eR7a64

1. Review sách Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 2 (Bản Tiếng Nhật) – Tái bản

Sách ebook review Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 2 (Bản Tiếng Nhật) – Tái bản file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Nhiều Tác Giả trong danh mục: Sách Học Ngoại ngữ / Sách Học Tiếng Nhật có giá chỉ: 58.100 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 33 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 2 (Bản Tiếng Nhật) – Tái bản

Sách Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 2 (Bản Tiếng Nhật) – Tái bản Tác giả: Nhiều Tác Giả, Công ty phát hành NXB Trẻ Ngày xuất bản 10-2010 Kích thước 16x24cm Phiên bản 1st Dịch Giả Nhiều dịch giả Loại bìa Bìa mềm Số trang 310 SKU 8934974109280 Nhà xuất bản NXB Trẻ.

3. Mô tả sách Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 2 (Bản Tiếng Nhật) – Tái bản

“Minna no Nihongo” là bộ giáo trình sơ cấp dành cho những ai muốn tìm hiểu về tiếng Nhật rất thông dụng tại Châu Á và Việt Nam. Sách gồm 2 tập với 50 bài học, mỗi bài bao gồm phần Mẫu câu, Ví dụ, Hội thoại, Luyện tập và các câu hỏi đặt ra để trả lời. Bộ giáo trình này phù hợp với nhiều đối tượng: từ học sinh, sinh viên, và cả những ai muốn nắm chắc kiến thức cơ bản về tiếng Nhật để học tập và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Nhật. NXB Trẻ được chính thức độc quyền xuất bản bộ giáo trình “Minna no Nihongo” tại Việt Nam.  Sách được xuất bản với Bản tiếng Nhật và Bản dịch và giải thích ngữ pháp, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học và dạy tiếng Nhật tại Việt Nam.