Bạn đang muốn dowload quyển sách TÔI THÍCH MỘT CÔ GÁI NHƯNG CHẲNG DÁM NGỎ LỜI PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Yuruka Morisaki tặng “người thương”, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review tôi thích một cô gái nhưng chẳng dám ngỏ lời, các bạn xem dưới đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload quyển sách TÔI THÍCH MỘT CÔ GÁI NHƯNG CHẲNG DÁM NGỎ LỜI đã bị gỡ xuống. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý độc giả. Để đọc thử ebook này bạn vui lòng xem tại đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn sách TÔI THÍCH MỘT CÔ GÁI NHƯNG CHẲNG DÁM NGỎ LỜI ebook epub prc của tác giả: Yuruka Morisaki, nhà xuất bản: NXB Thế Giới, do công ty Tsuki LightNovel phát hành có giá ưu đãi nhất ₫50.000, đã được bán ra với hơn 149 lượt, đi kèm 81 lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Sau đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Công ty phát hành: Tsuki LightNovel Tác giả: Yuruka Morisaki Nhà xuất bản: NXB THẾ GIỚI Năm xuất bản: 2019 Số trang: 410 Giới thiệu sách: Tôi Thích Một Cô Gái Nhưng Chẳng Dám Ngỏ Lời Tôi không ưa Sato. Cậu nam sinh ngang bướng Yamaguchi được xếp ngồi cạnh Sato – cô gái giản dị, chậm chạp, vụng về và hoàn toàn chẳng xinh đẹp. Trong những ngày tháng rất đỗi bình yên của thời học sinh cấp ba, mặc dù không muốn thừa nhận nhưng Yamaguchi đang dần bị thu hút bởi cô bạn Sato ngồi cạnh. Vào một ngày, chỉ bởi một câu nói của Sato khi cô bị sốt và ngất xỉu, mối quan hệ giữa hai người họ tiến triển một cách nhanh chóng… Đây là câu chuyện thanh xuân kể về những ngày tháng thường nhật có đủ dư vị chua ngọt, có những rung động bồi hồi giữa Yamaguchi và cô bạn Sato ngồi cạnh. ——————- “Một thứ cảm xúc rất kỳ lạ. Sato đang ở cách xa tôi. Ở bàn bên cạnh, cô ấy vẫn thường quay sang bắt chuyện với tôi, hỏi han tôi một cách vượt quá mức cần thiết, và thường xuyên cho tôi kẹo. Ở bàn bên cạnh, tôi vẫn hay nhìn cô ấy bị giáo viên gọi lên và luôn bí câu trả lời. Ở bàn bên cạnh, tôi vẫn hay nhìn cô ấy vừa cười vừa nói những câu chuyện hết sức nhàm chán, và nhìn cô ấy tết lại mái tóc thành một dải duy nhất. Thế nhưng, từ giờ trở đi, Sato không còn ngồi cạnh tôi nữa…”

Trên đây là toàn bộ thông tin về quyển sách TÔI THÍCH MỘT CÔ GÁI NHƯNG CHẲNG DÁM NGỎ LỜI mà bạn đang muốn dowload , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.