Nội Dung

Sách Tôn Tử Binh Pháp (Tái Bản) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Tôn Tử.

? Link Sách: https://bit.ly/3rIFoPr

1. Review sách Tôn Tử Binh Pháp (Tái Bản)

Sách ebook review Tôn Tử Binh Pháp (Tái Bản) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Tôn Tử trong danh mục: Sách Kiến thức tổng hợp / Kiến thức bách khoa có giá chỉ: 57.000 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 15 trong Top 1000 Kiến Thức Bách Khoa bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 172 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Tôn Tử Binh Pháp (Tái Bản)

Sách Tôn Tử Binh Pháp (Tái Bản) Tác giả: Tôn Tử, Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 07-2019 Kích thước 14 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 272 SKU 7303752853270.

3. Mô tả sách Tôn Tử Binh Pháp (Tái Bản)

Được xưng tụng là tuyệt tác binh thư hàng đầu của thế giới cổ đại, binh thư kinh điển vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại, Tôn Tử binh pháp là một cuốn cổ thư “kỳ quái”, “để trong vườn sẽ tỏa mùi thơm của hoa quý, ném xuống đất sẽ vang tiếng kêu của bạc vàng”. Nó không chỉ được các vua chúa từ đông sang tây xem như sách gối đầu giường, bí kíp quân sự không thể thiếu, mà còn được nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực như triết học, kinh doanh, tâm lý học, ngôn ngữ học, thể dục thể thao… ứng dụng để nghiên cứu và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Tôn Tử binh pháp với văn từ gọn ghẽ, nghĩa lý sâu xa, âm điệu bay bổng, nhờ đó sức lan tỏa và tầm ảnh hưởng của “thánh điển binh học” này vô cùng rộng lớn, được dịch ra trên 100 thứ tiếng và xuất bản hầu khắp trên toàn thế giới.  “Biết người biết mình, trăm trận không nguy. Không biết người chỉ biết mình, một được một thua. Không biết người không biết mình, hễ đánh là nguy.” – Thiên Mưu công, Tôn Tử binh phápa