Bạn muốn xem ebook TOUCH AND FEEL FARM – CHẠM VÀ CẢM NHẬN TRANG TRẠI PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Nhiều tác giả tặng đồng nghiệp, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review touch and feel farm – chạm và cảm nhận trang trại, các bạn xem dưới đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload quyển sách TOUCH AND FEEL FARM – CHẠM VÀ CẢM NHẬN TRANG TRẠI bị hạn chế chia sẻ. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý bạn đọc. Để đọc thử ebook này bạn vui lòng xem dưới đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn sách TOUCH AND FEEL FARM – CHẠM VÀ CẢM NHẬN TRANG TRẠI ebook epub prc của tác giả: Nhiều tác giả, nhà xuất bản: DK Publishing (Dorling Kindersley), do công ty Á Châu Education phát hành có giá ưu đãi nhất ₫118.400, đã được bán ra với hơn 5 lượt, đi kèm lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Sau đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Sách : Touch And Feel Farm – Chạm Và Cảm Nhận Trang Trại ĐÁNH THỨC MỌI GIÁC QUAN CỦA CON Dạy con bạn tất cả về các trang trại với cảm ứng và cảm nhận kết cấu trong cuốn sách bảng chunky này. Twinkly, gập ghềnh, vảy, mượt, cát, dính và sáng bóng trong một gói chunky sẽ giúp con bạn khám phá tất cả về trang trại. Oink oink! Quạc quạc! Hãy để bàn tay nhỏ bé của chúng dạo chơi và cảm nhận mũi lợn mềm mượt như thế nào và cảm giác lông gà con như thế nào. Đọc nó cùng nhau – họ sẽ học khi bạn chơi. Những cuốn sách bảng đệm Touch và Feel chunky này sẽ giúp khuyến khích trẻ học sớm và ngôn ngữ. Hoàn hảo để khuyến khích các ngón tay nhỏ để khám phá và tuyệt vời cho sự phát triển giác quan thông tin chi tiết của sách : tác giả : nhiều tác giả trọng lượng 500g Dành cho lứa tuổi 3-5 tuổi Định dạng : bìa cứng số trang : 12 trang Kích thước 158 x 169 x 25mm Ngày xuất bản 03 tháng 1 năm 2012 Công Ty Phát Hành : Á Châu Education Nhà xuất bản DK Publishing (Dorling Kindersley) #sachchobe #sachchotre3tuoi #sachchomedaycon

Trên đây là toàn bộ thông tin về quyển sách TOUCH AND FEEL FARM – CHẠM VÀ CẢM NHẬN TRANG TRẠI mà bạn đang cần tìm , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.