Bạn muốn xem ebook TRÊN CÂY CẦU ĐỔ NÁT PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Padma Venkatraman cho mình, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review trên cây cầu đổ nát, các bạn xem sau đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường dẫn tải quyển sách TRÊN CÂY CẦU ĐỔ NÁT bị hạn chế chia sẻ. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý bạn đọc. Để đọc thử ebook này quý bạn đọc vui lòng xem dưới đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Quyển sách TRÊN CÂY CẦU ĐỔ NÁT ebook epub prc của tác giả: Padma Venkatraman, nhà xuất bản: NXB Văn Học, do công ty Huy Hoàng phát hành có giá ưu đãi nhất ₫52.000, đã được bán ra với hơn 39 lượt, đi kèm 17 lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Sau đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Công ty phát hành: Huy Hoàng Tác giả: Padma Venkatraman Nhà xuất bản: NXB Văn học Năm xuất bản: 2019 Số trang: 86000 Giới thiệu sách: Không thể tiếp tục chứng kiến cảnh bạo hành trong gia đình, hai chị em Viji và Rukku cùng nhau bỏ trốn lên thành phố. Chúng tìm được nơi trú ẩn trên một cây cầu bỏ hoang và kết bạn với hai cậu bé vô gia cư khác. Cuộc sống mưu sinh bên núi rác bốc mùi hôi thối nhưng những đứa trẻ vẫn có được những giây phút vui vẻ và cảm giác tự do. Tuy nhiên, bệnh tật tấn công, bọn trẻ đã xoay sở như thế nào khi chúng không tìm được sự che chở? TRÊN CÂY CẦU ĐỔ NÁT là cuốn sách tuyệt vời đầy cảm hứng nhân đạo, viết về những đứa trẻ vô gia cư trên đất nước Ấn Độ, cũng như trên khắp thế giới. Ở đó có đói khát, cuộc sống khốc liệt, đau khổ, tuyệt vọng… nhưng vẫn luôn sáng lên niềm tin và hy vọng nơi cuối con đường. Cuốn sách gợi mở lòng trắc ẩn cho bất cứ ai đọc nó, nhất là các bạn đọc nhỏ tuổi! “Độc giả sẽ say mê cuốn tiểu thuyết tuyệt vời này, được viết dưới dạng bức thư, kể về những đứa trẻ phải dùng đến bản năng và lòng can đảm gan góc để sinh tồn. Padma không chỉ chia sẻ với chúng ra góc nhìn chưa từng được biết đến về cuộc sống thực tế mỗi ngày của hàng triệu trẻ em vô gia cư, mà còn đưa niềm hy vọng lẫn lòng dũng cảm vào câu chuyện của cô ấy, từ đó truyền cảm hứng cho độc giả và đồng hành cùng họ tới khi lật đến trang sách cuối cùng.” – Aisha Saeed, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất New York Times “Amal Unbound”

Trên đây là toàn bộ thông tin về cuốn sách TRÊN CÂY CẦU ĐỔ NÁT mà bạn đang quan tâm , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.