Nội Dung

Sách Ebook Trông Đẹp Là Lợi Thế, Sống Đẹp Là Bản Lĩnh PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Cách Tỷ.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/35nLwmy

1. Nhận xét Ebook

Sách Trông Đẹp Là Lợi Thế, Sống Đẹp Là Bản Lĩnh review: Đứng thứ 96 trong Top 1000 Sách tư duy – Kỹ năng sống bán chạy tháng này, với hơn 151 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 66.000 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Trông Đẹp Là Lợi Thế, Sống Đẹp Là Bản Lĩnh, Tác giả: Cách Tỷ, Công ty phát hành AZ Việt Nam Ngày xuất bản 02-2020 Kích thước 14 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 311 SKU 7702856812983 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên.

3. Review Ebook

Trương Ái Linh từng nói “Nữ nhân như hoa, phụ nữ giống như hoa thì cần phải giữ lấy nhan sắc như hoa, tài trí như hoa, phẩm chất như hoa. Bởi vì khi năm tháng trôi đi, dung nhan cũng sẽ già đi, chỉ còn lại khí chất và sự tu dưỡng ở bên trong là thứ đi cùng ta suốt một đời”. Phụ nữ biết ôn nhu cũng giống như nước- mềm mại, dễ chịu nhưng luôn chứa đựng nội lực có thể khiến đá mòn. Cho dù cuộc sống có lúc đối xử không tốt với mình, thì vẫn phải ung dung tỏa sáng, giữa cuộc đời hối hả phồn hoa vẫn phải sống quãng thời gian thú vị và đẹp đẽ của chính mình bằng một tâm thế thanh cao. Cách Tỷ – tốt nghiệp chuyên ngành thiếu kế, từng làm người mẫu, doanh nhân sau đó dấn thân sang con đường sáng tác. Với ngòi bút ấm áp, sự tinh tế và hiểu biết của mình, tác giả đem đến cho bạn đọc tác phẩm “Trông đẹp là lợi thế, sống đẹp là bản lĩnh” được mệnh danh là cuốn sách “vạn người mê” để ghi lại những giọt nước mắt và nụ cười của phụ nữ trong quá trình tự trưởng thành ở mọi góc độ, gợi mở cho độc giả một cánh cửa để nhìn nhận lại về chính mình và người khác. Chúc bạn sống cuộc đời mà bản thân mong muốn bằng tâm thế tích cực và tự do! Mong bạn khiến những ngày tháng vô vị trở nên khoáng đạt và phong phú bằng chính sự nỗ lực của bản thân! Cầu chúc cho bạn luôn tin rằng nhất định trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình!