Nội Dung

Sách Ebook Truyện Kiều PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Nguyễn Du.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/2IGeKEp

1. Nhận xét Ebook

Sách Truyện Kiều review: Đứng thứ 44 trong Top 1000 Tác phẩm kinh điển bán chạy tháng này, với hơn 26 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 29.100 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Truyện Kiều, Tác giả: Nguyễn Du, Công ty phát hành Trí Việt Ngày xuất bản 01-2019 Kích thước 13,5 x 20,5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 168 SKU 1781263903718 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học.

3. Review Ebook

Truyện Kiều là một trong những kiệt tác hàng đầu của văn học dân tộc ở mọi thời đại, kết tinh nhiều giá trị vĩnh cửu. Truyện được sáng tác bởi Nguyễn Du – đại thi hào của dân tộc Việt Nam. Nguyễn Du dựa vào cốt truyện Kim Vân Kiều truyện của Thanh Tâm Tài Nhân, đời Thanh ở Trung Quốc để sáng tạo ra Truyện Kiều. Truyện gồm 3254 câu thơ lục bát, là kiệt tác số một của nền thơ ca cổ điển Việt Nam. Truyện có giá trị nội dung hết sức sâu sắc. Đó là giá trị tố cáo hiện thực, lêu án xã hội phong kiến thối nát, những thế lực hắc ám tàn bạo, dã man đã chà đạp lên quyền sống và hạnh phúc con người như bọn quan lại tham ô thối nát, bọn buôn thịt bán người, bọn ma cô lưu manh tàn ác; lên án mặt trái của đồng tiền hôi tanh. Giá trị nhân đạo của truyện thể hiện ở việc xót thương cho nỗi đau khổ của con người tài sắc bị dập vùi, nói lên ước mơ về hạnh phúc, tự do và công bằng, đề cao quyền sống của con người. Truyện Kiều đã được nhiều độc giả trong và ngoài nước biết đến, nó được liệt vào hàng những tác phẩm còn sống mãi với thời gian và tên tuổi của Nguyễn Du vì thế mà cũng không còn giới hạn ở trong nước nữa. TriVietBooks mời độc giả tiếp tục với những áng thơ lục bát bất hủ của Truyện Kiều với những bản in được làm mới nhất.