Nội Dung

Sách Ebook Tsubasa – Giấc Mơ Sân Cỏ – Tập 2: Cú Sút Xa Quyết Định PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Yoichi Takahashi.

? Link Ebook: https://bit.ly/3qtnPBG

1. Nhận xét Ebook

Sách Tsubasa – Giấc Mơ Sân Cỏ – Tập 2: Cú Sút Xa Quyết Định review: , với hơn 14 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 20.000 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Tsubasa – Giấc Mơ Sân Cỏ – Tập 2: Cú Sút Xa Quyết Định, Tác giả: Yoichi Takahashi, Công ty phát hành NXB Kim Đồng Ngày xuất bản 07-2020 Kích thước 11.3×17.6cm Dịch Giả Đỗ Hồng Thái Loại bìa Bìa mềm Số trang 204 SKU 4158712133311 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng.

3. Review Ebook

“Captain Tsubasa” – Câu chuyện về cậu bé luôn xem “trái bóng là bạn” cùng sự trưởng thành và thành tựu của cậu về sau, ra mắt năm 1981 trên tuần san Shonen Jump. Bộ truyện đã gây nên cơn sốt bóng đá chưa từng có cho các thanh thiếu niên ở Nhật Bản. Sức hấp dẫn đa chiều từ chàng trai Tsubasa với khát vọng đưa Nhật Bản vô địch World Cup và những người bạn của cậu, những màn đối đầu đỉnh cao cùng các đối thủ; và vô số các cú sút thần sầu khiến cho “Captain Tsubasa” không chỉ gói gọn trong biên giới nước Nhật, mà còn lan tỏa trên khắp thế giới. Không ít cầu thủ nổi tiếng cũng xem đây là tác phẩm gối-đầu-giường. Mùa hè này, NXB Kim Đồng xin trân trọng giới thiệu và giới thiệu lại tới các Fan của truyện tranh cũng như người hâm mộ bóng đá tác phẩm kinh điển: CAPTAIN TSUBASA phần đầu tiên với tựa Việt: TSUBASA – GIẤC MƠ SÂN CỎ. Đây chắc chắn sẽ là bộ truyện tranh truyền cảm hứng và tình yêu bóng đá sâu rộng trong cộng đồng những người yêu mến bộ môn thể thao vua này. Sách được làm mới phần bìa, trọn bộ 37 tập, mời các bạn đón đọc. “Thoắt một cái, “Captain Tsubasa” đã tròn 1 năm tuổi. Tưởng như mới hôm qua mà đã xa lắm rồi. Trong khoảng thời gian đó, biết bao nhân vật xoay quanh Tsubasa đã xuất hiện: Từ Wakabayashi, Ishizaki cho đến Misaki, cả Hyuga nữ Ai nấy cũng đều rất dễ thương, và bọn họ giống như một phần của bản thân tôi vậy. Quý vị độc giả đáng mến, hãy cùng tôi dõi theo hành trình trưởng thành của họ nhé!” (YOICHI TAKAHASHI)