Nội Dung

Sách Ebook Tsubasa – Giấc Mơ Sân Cỏ – Tập 3: Trận Khổ Chiến Không Ngờ PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Yoichi Takahashi.

? Link Ebook: https://bit.ly/37nWb0c

1. Nhận xét Ebook

Sách Tsubasa – Giấc Mơ Sân Cỏ – Tập 3: Trận Khổ Chiến Không Ngờ review: , với hơn 13 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 20.000 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Tsubasa – Giấc Mơ Sân Cỏ – Tập 3: Trận Khổ Chiến Không Ngờ, Tác giả: Yoichi Takahashi, Công ty phát hành NXB Kim Đồng Kích thước 11.3 x 17.6 cm Dịch Giả Đỗ Hồng Thái Loại bìa Bìa mềm Số trang 192 SKU 6708815861734 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng.

3. Review Ebook

“Captain Tsubasa” – Câu chuyện về cậu bé luôn xem “trái bóng là bạn” cùng sự trưởng thành và thành tựu của cậu về sau, ra mắt năm 1981 trên tuần san Shonen Jump. Bộ truyện đã gây nên cơn sốt bóng đá chưa từng có cho các thanh thiếu niên ở Nhật Bản. Sức hấp dẫn đa chiều từ chàng trai Tsubasa với khát vọng đưa Nhật Bản vô địch World Cup và những người bạn của cậu, những màn đối đầu đỉnh cao cùng các đối thủ; và vô số các cú sút thần sầu khiến cho “Captain Tsubasa” không chỉ gói gọn trong biên giới nước Nhật, mà còn lan tỏa trên khắp thế giới. Không ít cầu thủ nổi tiếng cũng xem đây là tác phẩm gối-đầu-giường. Mùa hè này, NXB Kim Đồng xin trân trọng giới thiệu và giới thiệu lại tới các Fan của truyện tranh cũng như người hâm mộ bóng đá tác phẩm kinh điển: CAPTAIN TSUBASA phần đầu tiên với tựa Việt: TSUBASA – GIẤC MƠ SÂN CỎ. Đây chắc chắn sẽ là bộ truyện tranh truyền cảm hứng và tình yêu bóng đá sâu rộng trong cộng đồng những người yêu mến bộ môn thể thao vua này. Sách được làm mới phần bìa, trọn bộ 37 tập, mời các bạn đón đọc. YOICHI TAKAHASHI “Mùa hè – mùa của môn bóng chày trung học. Dưới cái nắng như đổ lửa của vầng thái dương, đám trẻ con đầm đìa mồ hôi đang say mê chơi bó Tsubasa cũng vậy, dưới sức nóng gay gắt ấy, dường như chỉ còn một mình cậu với trái bóng tròn. Nhớ lại thuở trước, bản thân tôi cũng là thành viên của tổ bóng chày, cũng dốc sức chạy miệt mài quanh sân bóng trong suốt 3 năm phổ thông. Giờđây, tất cảkí ức ấy đã hóa thành những kinh nghiệm vô cùng bổ ích trong quá trình tạo ra “Captain Tsubasa” đấy các bạn.”