Nội Dung

Sách Ebook Từ Điển Usborne Vật Lý Minh Họa – Sách Song Ngữ PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Nhiều Tác Giả.

? Link Ebook: https://bit.ly/2JyOI6J

1. Nhận xét Ebook

Sách Từ Điển Usborne Vật Lý Minh Họa – Sách Song Ngữ review: Đứng thứ 8 trong Top 1000 Từ Điển Ngôn Ngữ Khác bán chạy tháng này, với hơn 13 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 127.900 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Từ Điển Usborne Vật Lý Minh Họa – Sách Song Ngữ, Tác giả: Nhiều Tác Giả, Công ty phát hành Edibooks Ngày xuất bản 01-2017 Kích thước 17 x 24 cm Dịch Giả Phạm Văn Thiều, Đặng Văn Sử Loại bìa Bìa mềm Số trang 251 SKU 2378041726998 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam.

3. Review Ebook

Từ Điển Usborne Vật Lý Minh Họa – Sách Song Ngữ Được thành lập bởi Peter Usborne năm  1973, Usborne hiện là Nhà xuất bản sách thiếu nhi lớn nhất và thành công nhất tại Anh. Tính đến nay, Nhà xuất bản danh tiếng này đã cho ra đời hơn 2000 đầu sách thuộc nhiều thể loại khác nhau dành cho trẻ em ở mọi nhóm tuổi. Các đầu sách Usborne được tạo ra không chỉ bởi sự tham gia của các nhà văn, biên tập viên hay nhà thiết kế Anh quốc mà còn được đóng góp từ các họa sĩ, tác giả chọn lọc từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều đó cho thấy tầm vóc toàn cầu, sự khác biệt và nguyên nhân sự ưa chuộng rộng rãi mà Usborne có được. Trải qua nhiều thế hệ, các độc giả trở nên quen thuộc với nhiều series sách được Usborne ấn hành như: That’s not my…, Stickers Dolly Dressing, hay Farmyard Tales… Đồng thời, người ta cũng đã thống kê được hiện nay, các đầu sách của Nhà xuất bản Usborne đã được mua bản quyền và phát hành trên toàn thế giới với 55 ngôn ngữ khác nhau. NXB Giáo dục Việt Nam đã phối hợp với NXB Usborne biên dịch và phát hành bộ sách Từ điển minh họa dành cho các cấp học phổ thông bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như: Toán, Lý, Hóa, Sinh… Đây chắc chắc sẽ là bộ tài liệu đặc biệt hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.