Nội Dung

Sách Ebook Tứ Thư – Trọn Bộ 4 Tập : Đại Học – Trung Dung – Luận Ngữ – Mạnh Tử PDF DOC EPUB PRC .

? Link Ebook: https://bit.ly/375nHj9

1. Nhận xét Ebook

Sách Tứ Thư – Trọn Bộ 4 Tập : Đại Học – Trung Dung – Luận Ngữ – Mạnh Tử review: Đứng thứ 14 trong Top 1000 Phê Bình – Lý Luận Văn Học bán chạy tháng này, với hơn 7 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 230.000 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Tứ Thư – Trọn Bộ 4 Tập : Đại Học – Trung Dung – Luận Ngữ – Mạnh Tử, , Công ty phát hành Công ty TNHH TM & DV Văn Hóa Hương Trang Dịch Giả Đoàn Trung Còn Loại bìa Bìa cứng Số trang 922 SKU 9831529459366 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thuận Hóa.

3. Review Ebook

Chữ Hán được du nhập Việt Nam từ xa xưa, các triều đại phong kiến đã sử dụng chữ Hán trong mọi trường hỡp, từ chiếu biểu đến các giấy tờ giao dịch trong dân chúng như văn tự, văn khế, sớ tấu, văn khấn, sổ sách, hương ước, sổ đinh, sổ điền. Việc học hành thi cử đều dùng chữ Hán. Bởi đó chữ Hán đã ăn sâu vào tận xương máu người Việt. Nó đã thành một thứ ngôn ngữ thành văn trải qua nhiều triều đại phong kiến. Bộ Tứ Thư là một bộ sách, tuy là của Trung Quốc, nhưng các cụ ta xưa đã dùng để dạy học. Tất cả học sinh đều học qua, kẻ ít người nhiều. Những tư tưởng, kiến thức dạy cho học sinh học để làm người về mọi lĩnh vực. Từ việc nhỏ nhặt đến việc lớn như việc trị nước, việc bình trị thiên hạ cũng đều có trong bộ sách này. Bộ sách này gồm bốn quyển: Đại học, Trung dung, Luận ngữ và Mạnh Tử, đã được nhà Hán học uyên bác Đoàn Trung Còn dịch ra quốc ngữ. Do nhu cầu học hỏi và nghiên cứu của nhiều bạn đọc, nay được tái bản và đóng chung thành một bộ để tạo thuận lợi cho người sử dụng.