Nội Dung

Sách Ebook Tuổi 20 Tôi Đã Sống Như Một Bông Hoa Dại PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Trang Xtd.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/32PN1It

1. Nhận xét Ebook

Sách Tuổi 20 Tôi Đã Sống Như Một Bông Hoa Dại review: Đứng thứ 93 trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này, với hơn 181 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 61.400 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Tuổi 20 Tôi Đã Sống Như Một Bông Hoa Dại, Tác giả: Trang Xtd, Công ty phát hành NXB Trẻ Ngày xuất bản 02-2017 Kích thước 12 x 20 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 280 SKU 2515332088377 Nhà xuất bản NXB Trẻ.

3. Review Ebook

Tuổi 20 Tôi Đã Sống Như Một Bông Hoa Dại Cuốn sách cho những trăn trở thanh xuân. Ngòi bút sắc sảo, tinh tế, và cũng vô cùng hài hước. Tác giả, một cô gái đang trong độ tuổi 20, đang nói hộ chúng ta rất nhiều điều ta không diễn đạt được bằng lời. “Bố mẹ không hỏi các con đi học vui không, chỉ hỏi điểm cao không. Bố mẹ không hỏi đi làm vui không, mệt không, chỉ hỏi lương cao không, công ty to không. Kết hôn không hỏi có yêu nhau không, mà hỏi có hợp năm tuổi không, chúc mừng sale-off tuổi xuân thành công. Ly dị không ai hỏi vì sao không sống cùng nhau nữa, chỉ hỏi định nhìn mặt mẹ cha xóm giềng thế nào. Đâu phải đến lúc đi làm bạn mới sợ thứ Hai, bạn sợ thứ hai từ lúc đi học cơ mà. Hóa ra chúng ta vẫn là những đứa trẻ đi dưới sân trường, chỉ vì tiếng trống mà chạy đua náo loạn trong sợ hãi. Tiếng trống tuổi 25, tiếng trống tuổi 30, chưa gióng lên mà ta đã sợ hãi lao đi rồi. Người ta nói kẻ dùng trái tim là yếu đuối, thực ra chỉ kẻ mạnh mới dám dùng thôi.”