Bạn muốn down ebook TUỔI TRẺ TRONG VÍ, BẠN MUA ĐƯỢC GÌ? PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Lý Thành Cơ cho người thân, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review tuổi trẻ trong ví, bạn mua được gì?, các bạn xem sau đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường dẫn tải quyển sách TUỔI TRẺ TRONG VÍ, BẠN MUA ĐƯỢC GÌ? bị hạn chế chia sẻ. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý bạn đọc. Để đọc thử ebook này quý bạn đọc vui lòng xem tại đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Quyển sách TUỔI TRẺ TRONG VÍ, BẠN MUA ĐƯỢC GÌ? ebook epub prc của tác giả: Lý Thành Cơ, nhà xuất bản: NXB Văn Hóa Văn Nghệ, do công ty Saigon Books phát hành có giá ưu đãi nhất ₫101.320, đã được bán ra với hơn 55 lượt, đi kèm 24 lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Sau đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Công ty phát hành: Saigon Books Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ Tác giả: Lý Thành Cơ Năm xuất bản: 09-2018 Kích thước: 19 x 26.6 cm Số Trang: 244 Loại bìa: Bìa mềm Giới thiệu sản phẩm: Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì? Cuộc đời cứ như trò domino vậy! Khi bạn đổ sai con đầu tiên, những con tiếp theo chưa chắc đã đổ theo. Nhưng một khi đã đổ đúng, dù chỉ là một thanh domino bé nhỏ cũng đủ để ta đổ theo chiều hướng ấy suốt đời. Tuổi trẻ trong ví, bạn mua được gì? kể lại hành trình của chính tác giả Lý Thành Cơ, từ một cậu sinh viên năm 20 tuổi đã lao thân bôn ba kiếm tiền vì nhận thấy môi trường học và tấm bằng chẳng tí mùi đời, đến ước mơ bay đến trời Âu để bắt đầu chuỗi ngày “xê dịch” không biết từ lúc nào đã ăn sâu vào máu. Nhưng để có được những ngày tháng rong ruổi ấy, tác giả phải hy sinh không ít niềm vui thích và dám vượt ra vùng an toàn của bản thân: “Mọi thứ dường như không có thực. Đúng một năm sau khi làm hộ chiếu, tôi đã đi hơn 10 nước. Nhờ đó, tôi học được một điều vô cùng quan trọng: “Khi còn trẻ, tất cả mọi thứ trên lý thuyết đều không thể, cho đến khi bạn bắt tay vào thực hiện”. Dám đem toàn bộ tiền dành dụm suốt 2 năm làm thêm để rèn luyện đôi chân, mở mang tầm mắt, căng đầy lồng ngực những bầu không khí mới. Dám liều lĩnh đi đây đi đó, loại bỏ cảm giác sợ hãi với lý do “Tôi còn trẻ, sao phải an toàn?”. Dám nhìn thẳng vào chính mình mà nói “Tôi có thể làm được!”. Đối với tôi, “thành công” của năm 23 tuổi là một trải nghiệm đáng quý. Tôi không cột chặt mình với công việc 8 tiếng mỗi ngày để góp nhặt từng đồng mua những vật chất sẽ bó buộc mình một chỗ. Tôi không cố thủ trong sự sợ hãi, trong vùng an toàn. Thành công của tuổi 23 trong tôi là dám cho phép mình trải nghiệm và biến những trải nghiệm đáng nhớ đó thành vốn sống. Tuổi 23 của tôi không có cuốn sổ tiết kiệm “chất đầy hiện thực” và “nghiền nát ước mơ”, mà còn lại đó những câu chuyện kể hoài không dứt, đầy ắp sức sống và sinh lực của tuổi trẻ. Mỗi năm trôi qua, trải nghiệm lại nhiều hơn và nhiều hơn nữa.”

Trên đây là toàn bộ thông tin về cuốn sách TUỔI TRẺ TRONG VÍ, BẠN MUA ĐƯỢC GÌ? mà bạn đang muốn dowload , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.