Nội Dung

Sách Twins – Con Nhà Lính – Tập 3 pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Red.

? Link Sách: https://bit.ly/3pJifez

1. Review sách Twins – Con Nhà Lính – Tập 3

Sách ebook review Twins – Con Nhà Lính – Tập 3 file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Red trong danh mục: Sách thiếu nhi / Truyện tranh thiếu nhi có giá chỉ: 30.900 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 20 trong Top 1000 Tranh Truyện bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 53 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Twins – Con Nhà Lính – Tập 3

Sách Twins – Con Nhà Lính – Tập 3 Tác giả: Red, Công ty phát hành Wings Books Ngày xuất bản 12-2019 Kích thước 13 x 18 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 152 SKU 8252047634966.

3. Mô tả sách Twins – Con Nhà Lính – Tập 3

Dự án truyện tranh Việt 4 khung thuộc thể loại “slice of life” được sáng tạo bởi RED – tác giả 2 lần nhận giải thưởng Silent Manga Audition (Nhật Bản). Những khung truyện ấm áp, hài hước xoay quanh cuộc sống của cặp song sinh Vũ Anh & Vy Anh, sinh ra và lớn lên trong một gia đình quân nhân, ngay từ khi đăng tải trên mạng xã hội, đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn đọc. Tập 2 sẽ đánh một dấu mốc mới trên chặng đường phát triển của bộ truyện, gắn với những ngày tháng đi học mẫu giáo nhỡ của hai anh em song sinh – Vũ Anh & Vy Anh, khi gặp gỡ và làm quen với nhiều người bạn mới!! Sách có thêm một chương Chính truyện và phần Ngoại truyện (vẽ theo phong cách Manga) chỉ có thể tìm thấy ở phiên bản sách giấy.