Nội Dung

Sách Ebook Văn Hóa E-Mail: Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân Qua E-Mail PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Shirley Taylor.

? Link Ebook: https://bit.ly/39GCyU4

1. Nhận xét Ebook

Sách Văn Hóa E-Mail: Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân Qua E-Mail review: , với hơn 10 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 63.200 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Văn Hóa E-Mail: Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân Qua E-Mail, Tác giả: Shirley Taylor, Công ty phát hành Saigon Books Ngày xuất bản 04-2020 Kích thước Có Dịch Giả Mạnh Cường Loại bìa Bìa mềm Số trang 216 SKU 7967816077523 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

3. Review Ebook

E-mail là một con dao hai lưỡi. Nó có thể mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả kinh doanh cho bạn, nhưng nó cũng rất nguy hiểm nếu không được sử dụng đúng cách. Vấn đề chính mà nhiều người gặp phải đó là họ chưa thể điều chỉnh cách giao tiếp của mình cho phù hợp với loại hình thư tín mới này. Chúng ta cũng chưa có một quy tắc hướng dẫn về cách làm việc với e-mail hoặc làm thế nào để viết một e-mail hay. Khi bạn chọn “Văn hóa e-mail: Xây dựng hình ảnh cá nhân qua e-mail” nghĩa là bạn muốn những gì bạn viết trong e-mail sẽ giúp ích chứ không phải gây cản trở cho bạn; bạn muốn tăng cường uy tín của mình như một người cẩn trọng trong giao tiếp, sử dụng e-mail có suy tính; bạn cũng quan tâm đến việc sử dụng e-mail để thể hiện hình ảnh của bạn và công ty một cách tích cực nhất.