Nội Dung

Sách Ebook Văn Học Kinh Điển Thế Giới – Những Tấm Lòng Cao Cả PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Edmondo De Amicis.

? Link Ebook: https://bit.ly/3gkydax

1. Nhận xét Ebook

Sách Văn Học Kinh Điển Thế Giới – Những Tấm Lòng Cao Cả review: Đứng thứ 46 trong Top 1000 Truyện kể cho bé bán chạy tháng này, với hơn 6 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 67.500 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Văn Học Kinh Điển Thế Giới – Những Tấm Lòng Cao Cả, Tác giả: Edmondo De Amicis, Công ty phát hành Huy Hoàng Bookstore Ngày xuất bản 04-2019 Kích thước 17 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 143 SKU 8692217067253 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Mỹ Thuật.

3. Review Ebook

Phù thủy xứ OZ là cuốn sách nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt của độc giả trên toàn thế giới. Phù thủy xứ OZ kể về một chuyến mạo hiểm đầy thú vị và kịch tính. Nhân vật chính là cô bé Dorothy sống ở bang Kansas nước Mỹ. Một ngày, cô và chú chó nhỏ Toto bị một cơn lốc xoáy dữ dội cuốn bay đến xứ sở OZ. Để tìm cách trở về nhà, quay về bên cạnh những người thân yêu, Dorothy đã phải trải qua không ít khó khăn, nguy hiểm. Trong quá trình đó, cô bé lần lượt gặp được Bù Nhìn – người cần một bộ não, Người Thiếc – người cần một trái tim và một con sư tử nhát gan cần lòng dũng cảm. Để thực hiện mơ ước của chính mình, mỗi người họ đã cùng nhau vượt qua biết bao thử thách gian nan, đối diện với những cuộc gặp gỡ ly kỳ.