Nội Dung

Sách Ebook Vật Lý Của Những Điều Tưởng Chừng Bất Khả PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Michio Kaku.

? Link Ebook: https://bit.ly/2KNVsOh

1. Nhận xét Ebook

Sách Vật Lý Của Những Điều Tưởng Chừng Bất Khả review: , với hơn 19 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 123.200 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Vật Lý Của Những Điều Tưởng Chừng Bất Khả, Tác giả: Michio Kaku, Công ty phát hành Alphabooks Ngày xuất bản 09-2019 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 400 SKU 9152852859877 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

3. Review Ebook

“Nếu một ý tưởng nghe chừng không có gì ngớ ngẩn thì đừng mong có hy vọng gì cho nó.” – Albert Einstein Trong Vật lý của những điều tưởng chừng bất khả, nhà vật lý Michio Kaku khám phá khả năng đưa những công nghệ và thiết bị từ lãnh địa của khoa học viễn tưởng vào cuộc sống thường nhật trong tương lai. Bằng lối dẫn chuyện lôi cuốn và khơi gợi trí tò mò, Kaku đưa chúng ta theo một hành trình khó quên đầy mê hoặc của các chùm tia hủy diệt, trường lực, áo khoác tàng hình đến du hành thời gian. Dù phải chờ thêm hàng thế kỷ hay khả thi ngay trong vài thập kỷ tới, hẳn bạn sẽ bất ngờ khi biết những điều ngỡ “viễn tưởng” này, thật ra, lại trong tầm với của khoa học.