Nội Dung

Sách Very Easy Toeic (Kèm 2 CD) – Tái Bản pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online .

? Link Sách: https://bit.ly/32YwJgg

1. Review sách Very Easy Toeic (Kèm 2 CD) – Tái Bản

Sách ebook review Very Easy Toeic (Kèm 2 CD) – Tái Bản file pdf dowload word audio mp3 trong danh mục: Sách Học Ngoại ngữ / Sách Học Tiếng Anh có giá chỉ: 84.600 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 63 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Very Easy Toeic (Kèm 2 CD) – Tái Bản

Sách Very Easy Toeic (Kèm 2 CD) – Tái Bản , Công ty phát hành First News – Trí Việt Ngày xuất bản 03-2018 Kích thước 20 x 26 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 260 SKU 7539148492666 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM.

3. Mô tả sách Very Easy Toeic (Kèm 2 CD) – Tái Bản

Very Easy Toeic (Kèm 2 CD) – Tái Bản bao gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc băng và đáp án cho các bài tập. Mỗi bài tập trong sách luyện thi TOEIC này gồm một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp rõ ràng và cụ thể, các bài tập ngữ pháp, và một bài kiểm tra nhỏ (Mini Test). Phần hỗ trợ gồm các tài liệu tham khảo cho các chương nói trên, bao gồm lời đọc băng cho các bài tập nghe trong mỗi bài học và bài thi mẫu, đáp án cho mỗi bài học và bài thi mẫu, và một phiếu trả lời dùng khi làm bài thi mẫu Bìa sách có thể thay đổi theo đợt xuất bản