Nội Dung

Sách Viêm Quanh Khớp Vai – Chẩn Đoán Và Điều Trị pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online .

? Link Sách: https://bit.ly/3hX4fdT

1. Review sách Viêm Quanh Khớp Vai – Chẩn Đoán Và Điều Trị

Sách ebook review Viêm Quanh Khớp Vai – Chẩn Đoán Và Điều Trị file pdf dowload word audio mp3 trong danh mục: Sách Y học có giá chỉ: 34.200 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 12 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Viêm Quanh Khớp Vai – Chẩn Đoán Và Điều Trị

Sách Viêm Quanh Khớp Vai – Chẩn Đoán Và Điều Trị , Công ty phát hành Trí Việt Ngày xuất bản 06-2015 Kích thước 13 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 83 SKU 8935230005889.

3. Mô tả sách Viêm Quanh Khớp Vai – Chẩn Đoán Và Điều Trị

Viêm Quanh Khớp Vai – Chẩn Đoán Và Điều Trị Nội dung cuốn sách gồm 3 chương: Chương 1 trình bày giải phẫu chức năng của khớp vai để giúp người đọc hiểu được cấu tạo của khớp vai, của các thành phần cấu tạo nên khớp vai, làm cơ sở cho phần bệnh lý khớp vai. Chương 2 là nội dung chính là nội dung chính của cuốn sách. Chương này trình bày chi tiết: định nghĩa, nguyên nhân, các yếu tố nguy cơ, bệnh sinh, lâm sàng, điều trị và tiên lượng. Chương 3 là các bệnh lý khác của khớp vai không thuộc hội chứng viêm quanh khớp vai. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …