Bạn đang cần tải ebook VỌNG SÀI GÒN (TÁC GIẢ TRÁC THÚY MIÊU) PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Trác Thúy Miêu tặng khách hàng, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review vọng sài gòn (tác giả trác thúy miêu), các bạn xem dưới đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload quyển sách VỌNG SÀI GÒN (TÁC GIẢ TRÁC THÚY MIÊU) không được cung cấp. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý khách. Để đọc thử ebook này bạn vui lòng xem tại đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Quyển sách VỌNG SÀI GÒN (TÁC GIẢ TRÁC THÚY MIÊU) ebook epub prc của tác giả: Trác Thúy Miêu, nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn, do công ty Nhã Nam phát hành có giá ưu đãi nhất ₫82.080, đã được bán ra với hơn lượt, đi kèm lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Dưới đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

GIỚI THIỆU SÁCH Vọng Sài Gòn “Đọc sách để thư giãn, nhưng không phải với cuốn này. Miêu viết là để bạn đọc đấu vật với tiềm thức của chính mình, cào xới đến xây xát cả tàng thức để tìm cho ra những hạt đậu tốt/xấu mà mảnh đất này để lại. Để biết mình đang yêu một thành phố như thế nào.” – Liêu Hà Trinh, MC, diễn viên “Người viết cuốn sách có tình yêu nồng nàn đến dữ dội đối với vùng đất Sài Gòn khiến cho bất cứ ai, dù sống ở đây chưa lâu hay có gốc gác nhiều đời ở vùng đất này, vừa cảm thấy gần gũi nhiều điều cuốn sách đề cập đến, vừa cảm thấy tình không đủ nặng, yêu chưa da diết và còn nhiều thờ ơ với nó, khi đọc những trang viết của Trác Thúy Miêu.” – Phạm Công Luận Mời bạn đón đọc. ———- Tác giả: Trác Thúy Miêu Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn Nhà phát hành: Nhã Nam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14 x 20.5 cm Ngày phát hành: 15/10/2019 Số trang: 300

Trên đây là toàn bộ thông tin về cuốn sách VỌNG SÀI GÒN (TÁC GIẢ TRÁC THÚY MIÊU) mà bạn đang quan tâm, hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.