Nội Dung

Sách Xây Dựng Để Trường Tồn pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Jim Collins – Jerry I.Porras.

? Link Sách: https://bit.ly/3nMVkOv

1. Review sách Xây Dựng Để Trường Tồn

Sách ebook review Xây Dựng Để Trường Tồn file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Jim Collins – Jerry I.Porras trong danh mục: Sách kinh tế / Sách quản trị, lãnh đạo có giá chỉ: 93.900 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 4 trong Top 1000 Sách quản trị, lãnh đạo bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 136 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Xây Dựng Để Trường Tồn

Sách Xây Dựng Để Trường Tồn Tác giả: Jim Collins – Jerry I.Porras, Công ty phát hành NXB Trẻ Ngày xuất bản 01-2017 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 548 SKU 8934974144601.

3. Mô tả sách Xây Dựng Để Trường Tồn

Xây Dựng Để Trường Tồn “Đây không phải là cuốn sách viết về các nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng, có sức thu hút lớn. Cũng không phải là cuốn sách viết về các sản phẩm, các khái niệm sản phẩm hay những thấu hiểu về thị trường mang tính chất có tầm nhìn xa. Cuốn sách này cũng không trình bày về các hoài bão của một doanh nghiệp. Mà đây chính là cuốn sách viết về cái gì đó quan trọng, trường tồn hơn nhiều – những công ty hàng đầu có tầm nhìn xa, hoài bão lớn”… (Trích giới thiệu của tác giả) Cuốn sách được trình bày với hàng trăm ví dụ cụ thể, sinh động, sắp xếp trong một khuôn mẫu rõ ràng, nhất quán của các khái niệm thực tế, tạo điều kiện dễ dàng áp dụng cho các nhà quản trị và nhà kinh doanh ở mọi cấp độ khác nhau. Xây dựng để trường tồn – như tên gọi của nó – thực sự là một bản kế hoạch chi tiết cho việc xây dựng các tổ chức phát triển và thành công trong thế kỷ XXI.