Nội Dung

Sách Ebook Xứ Nevermoor Diệu Kỳ – Morrigan Và Lời Triệu Hồi Của Wundersmith PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Jessica Townsend.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/2II1zTz

1. Nhận xét Ebook

Sách Xứ Nevermoor Diệu Kỳ – Morrigan Và Lời Triệu Hồi Của Wundersmith review: Đứng thứ 19 trong Top 1000 Truyện Giả tưởng – Huyền Bí – Phiêu Lưu bán chạy tháng này, với hơn 16 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 108.500 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Xứ Nevermoor Diệu Kỳ – Morrigan Và Lời Triệu Hồi Của Wundersmith, Tác giả: Jessica Townsend, Công ty phát hành Đinh Tị Ngày xuất bản 07-2020 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Dịch Giả Minh Trang Loại bìa Bìa mềm Số trang 528 SKU 3617859191130 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên.

3. Review Ebook

Morrigan Crow đã thoát khỏi lời nguyền chết chóc của mình; cô gia nhập Hiệp hội Wundrous và nhận lấy huy hiệu chữ W danh giá. Vai trò mới mẻ cùng những đặc quyền đáng mơ ước này hứa hẹn mang lại cho cô sự bảo vệ tuyệt đối, tình bằng hữu trung thành và những người anh chị em trọn đời. Nhưng mọi chuyện không diễn ra suôn sẻ như cô hy vọng.Trong khi đó, xứ Nevermoor diệu kỳ vốn là một nơi chốn hạnh phúc và an toàn thì giờ ẩn tàng nhiều mối nguy hiểm khi liên tiếp xảy ra những vụ mất tích, xuất hiện những lá thư nặc danh… khiến ai ai cũng bất an. Còn Morrigan đang bối rối khi bước đầu khám phá bản thân với tư cách là một Wundersmith có sức mạnh vô hạn, thì cô lại liên tiếp dấn bước vào những chặng phiêu lưu kỳ bí và đương đầu bao thách thức bất ngờ mới. Liệu mơ ước thoát khỏi lời nguyền ám ảnh suốt cuộc đời Morrigan có bị dập tắt không?